Trong ứng dụng

  • Hình ảnh trực tuyến ban đầu được bật trên Mac và tắt trên iPhone, iPad, Apple TV và Vision Pro. Lựa chọn đã lưu của bạn luôn được tôn trọng. Khi bật tính năng này, nội dung tìm kiếm hình ảnh được gửi đến Unsplash. Bạn có thể tắt hình ảnh trực tuyến trong Cài đặt.
  • Thư viện của bạn: lưu cục bộ. Xóa ứng dụng là xóa nó. Không có bản sao máy chủ nào để yêu cầu.

Trên trang web này

Dùng “Quản lý phân tích” ở chân trang để thay đổi sự đồng ý bất cứ lúc nào. Từ chối sẽ xóa cookie Google Analytics.

Gửi yêu cầu

Với thư từ hỗ trợ chúng tôi có thể đang giữ, hãy chọn một yêu cầu. Chúng tôi xác nhận trong vòng 30 ngày.