ในแอป

  • รูปภาพออนไลน์เปิดใช้งานในตอนแรกบน Mac และปิดอยู่บน iPhone, iPad, Apple TV และ Vision Pro ระบบเคารพตัวเลือกที่คุณบันทึกไว้เสมอ เมื่อเปิดใช้งาน คำค้นหารูปภาพจะถูกส่งไปยัง Unsplash คุณสามารถปิดรูปภาพออนไลน์ได้ในการตั้งค่า
  • คลังคำคมของคุณ: จัดเก็บบนตัวเครื่อง การลบแอปคือการลบมัน ไม่มีสำเนาบนเซิร์ฟเวอร์ให้ร้องขอ

บนเว็บไซต์นี้

ใช้ “จัดการการวิเคราะห์” ที่ส่วนท้ายหน้าเพื่อเปลี่ยนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ การปฏิเสธจะล้างคุกกี้ Google Analytics

ส่งคำขอ

สำหรับการติดต่อฝ่ายสนับสนุนที่เราอาจถือครอง โปรดเลือกคำขอหนึ่งรายการ เราจะยืนยันภายใน 30 วัน